Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa định cư Thụy Điển diện đoàn tụ gia đình

//Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa định cư Thụy Điển diện đoàn tụ gia đình

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa định cư Thụy Điển diện đoàn tụ gia đình

Xin visa định cư Thụy Điển diện đoạn tụ gia đình tỷ lệ thành công không chỉ nằm ở bộ hồ sơ. Được biết, buổi phỏng vấn định cư Thụy Điển quyết định 50 % tỷ lệ đậu visa. Theo đó việc phỏng vấn cần được chuẩn bị chu đáo kỹ càng. Và bạn cần bỏ túi một vài kinh nghiệm cho mình

Visa định cư Thụy Điển – Chứng minh mối quan hệ vợ chồng

Bạn cần chứng minh mối quan hệ khi visa định cư tại Thụy Điển diện bảo lãnh vợ chồng. Điều đáng lưu ý chính là tính chân thực của mối quan hệ vợ chồng, tình cảm sâu đậm.

Do vậy, trong buổi phỏng vấn bạn cần mang theo một số bằng chứng xác thực nhất. Ví dụ như hình ảnh, video đám cưới lễ đính hôn hình đi chơi chung,… Bên cạnh đó bạn có thể mang thêm vật chứng khác có khả năng chứng minh. Điển hình như vé xem phim, lịch sử cuộc gọi, các đoạn tin nhắn chát,…

Bỏ túi ngay một vài kinh nghiệm phỏng vấn xin visa định cư tại Thụy Điển

Phỏng vấn visa định cư tại Thụy Điển – Câu trả lời và thái độ

Tăng tỉ lệ đậu visa, bạn phải trả lời mọi câu hỏi người phỏng vấn đưa ra. Đương nhiên câu trả lời sẽ phải đúng, đủ, không ngập ngừng và không lan man. Ngoài ra, giọng nói khi trả lời phỏng vấn cần to rõ ràng và lưu loát. Nếu có khả năng bạn nên trả lời bằng tiếng Thụy Điển. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phỏng vấn.

Phỏng vấn visa định cư bạn cần giữ thái độ bình tĩnh, tự tin. Thêm vào đó, khi nói hãy cố diễn giải một cách trơn tru, không nói nhanh, nói vấp. Nếu bạn run họ sẽ dễ dàng dồn bạn vào thế bị động. Đồng thời họ cho rằng hồ sơ của bạn không minh bạch, hoặc đang nói dối.

Phỏng vấn visa định cư Thụy Điển – Câu trả lời mang tính thống nhất

Phỏng vấn visa định cư ở Thụy Điển các câu trả lời mang tính thống nhất. Trong quá trình phỏng vấn bạn sẽ bị “quần” với một đống câu hỏi. Có thể cùng là một câu nhưng họ sẽ hỏi bạn với nhiều cách.

Phỏng vấn visa bước quan trọng để bạn có thể định cư Thụy Điển

Trên thực tế không ít người trả lời phỏng vấn câu hỏi trước mâu thuẫn câu hỏi sau. Đối với những câu trả lời như vậy thì khả năng đậu visa là rất thấp. Trước buổi phỏng vấn bạn nên tham khảo và tìm hiểu về bộ câu hỏi kinh điển. Không còn gì tốt hơn bằng việc bạn đã được tập duyệt trước đó.

Ngoài ra hãy chú ý đến cách ăn mặc khi đi phỏng vấn. Một bộ quần áo lịch sự và kín đáo sẽ gây thiện cảm tốt nhất với người phỏng vấn.

Tuy rằng Thụy Điển là quốc gia dễ định cư nhất châu Âu. Nhưng không vì vậy mà bạn chủ quan. Ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đẹp mắt, hãy nắm vững kinh nghiệm khi phỏng vấn xin visa định cư Thụy Điển.

By |2018-09-26T10:09:24+00:00Tháng Bảy 16th, 2018|Kiến thức về Thụy Điển|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment