Điều kiện định cư Thụy Điển diện đầu tư và du học

//Điều kiện định cư Thụy Điển diện đầu tư và du học

Điều kiện định cư Thụy Điển diện đầu tư và du học

Điều kiện định cư Thụy Điển ở mỗi chương trình có sự khác biệt hoàn toàn. Trong đó, định cư Thụy Điển diện đầu tư và du học được nhiều người Việt lựa chọn. Vậy điều kiện định cư ở Thụy Điển diện đầu tư và du học cần đáp ứng những gì?

Điều kiện định cư Thụy Điển diện đầu tư định cư

Định cư Thụy Điển diện đầu tư là cách mà đại đa số người Việt lựa chọn. Bởi điều kiện và chính sách định cư diện đầu tư không hề khắt khe. Đồng thời những lợi ích mà nhà đầu tư được hưởng là không hề nhỏ.

Nhà đầu tư bắt buộc phải đáp ứng điều kiện định cư Thụy Điển được quy định

Điều kiện đầu tiên là nhà đầu tư chưa từng bị cấm nhập cảnh. Thêm vào đó là không vi phạm pháp luật tại Thụy Điển. Cùng với đó, nhà đầu tư hãy chắc chắn Passport còn giá trị, thời hạn.

Thứ hai, nhà đầu tư cần chứng minh mình không là mối nguy hại cho an ninh Thụy Điển. Tất nhiên nhà đầu tư cũng không phải là sự đe dọa với cộng đồng dân cư Thụy Điển.

Điều kiện thứ ba, nhà đầu tư cần có thiện chí muốn đầu tư và sinh sống lâu dài. Bên cạnh đó nhà đầu tư phải có ý tưởng kinh doanh khả thi để được xét duyệt. Lúc này, nhà đầu tư mới được phê duyệt, cấp quyền hoạt động kinh doanh và định cư.

Điều kiện cuối cùng là chuẩn bị về mặt tài chính. Số tiền tối thiểu nhà đầu tư cần có là 50.000 EUR trở lên.

Điều kiện định cư Thụy Điển diện du học sinh

Du học sinh tại Thụy Điển hoàn toàn có thể ở lại quốc gia này để định cư làm việc. Tuy nhiên du học sinh cần có một công việc ổn định và xin visa lao động. Tất nhiên bạn có thể thực hiện điều kiện trên khi còn ở Thụy Điển.

Điều kiện định cư tại Thụy Điển đối với du học sinh không hề khắt khe

Điều kiện du học sinh xin visa lao động gồm nhiều vấn đề. Trước hết du học sinh phải có hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. Cùng với đó, hộ chiếu phải còn trang trống.

Thứ hai, du học sinh tìm được việc làm đúng theo quy định lao động của Thụy Điển. Đồng nghĩa, bạn phải đáp ứng được tiêu chuẩn công việc đó đã đề ra.

Thứ ba, mức lượng của bạn nhận được từ công việc tối thiểu 13.000kr một tháng. Số tiền lương này đã được trừ thuế.

Cuối cùng, người thuê bạn làm việc phải đóng bảo hiểm. Các loại bảo hiểm gồm có:

  • Bảo hiểm y tế,
  • Bảo hiểm nhân thọ,
  • Bảo hiểm an ninh,
  • Bảo hiểm hưu trí.

Định cư Thụy Điển diện đầu tư và du học mang đến nhiều hứa hẹn. Thế nhưng chúng lại tiềm ẩn không ít thách thức. Thế nên bên cạnh đáp ứng điều kiện định cư Thụy Điển hãy xác định rõ ràng mục đích định cư.

Tham khảo thêm tại đây

By |2018-09-26T10:08:51+00:00Tháng Bảy 17th, 2018|Xin visa Định Cư Thụy Điển|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment